Positive Technologies

Positive Technologies là công ty bảo mật hàng đầu thế giới với hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc bảo vệ 360° các hệ thống CNTT quan trọng trước các mối đe dọa mạng tinh vi nhất.

Các giải pháp hiện đại được phát triển tại trung tâm nghiên cứu của công ty — một trong những trung tâm lớn nhất ở Châu Âu. Các chuyên gia của Positive Technologies đã giúp xác định và sửa chữa hơn 250 lỗ hổng zero-day trong các sản phẩm của Cisco, Google, Honeywell, Huawei, Microsoft, Oracle, SAP, Schneider Electric, Siemens và những công ty khác,  được đánh giá cao về chuyên môn hàng đầu thế giới trong việc bảo vệ các thiết bị và cơ sở hạ tầng ở mọi quy mô từ ATM đến các nhà máy điện hạt nhân.

Các phát hiện của các nhà nghiên cứu Positive Technologies được sử dụng để cập nhật cơ sở kiến ​​thức MaxPatrol và phát triển các giải pháp bảo mật bao gồm PT Application Firewall, PT Application Inspector, PT Telecom Attack Discovery. Các sản phẩm này cho phép bảo mật các ứng dụng web, đánh giá khả năng bảo vệ mạng, ngăn chặn các cuộc tấn công trong thời gian thực, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn cũng như đào tạo các chuyên gia bảo mật.

Positive Technologies là đơn vị tổ chức cuộc thi bảo mật và diễn đàn quốc tế Positive Hack Days hàng năm.

Tìm hiểu thêm tại: https://www.ptsecurity.com/ww-en/  

Showing all 1 result