Thư Chúc Tết Xuân Tân Sửu 2021
11/02/2021 20:00 187 lần Chuyên mục: Tin tức & Sự kiện , Tin về Mi2

Thân gửi Quý Đối tác và Quý Khách hàng cùng toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty Mi2,
Năm 2020 đã khép lại với nhiều biến động và khó khăn nhưng với sự nỗ lực bền bỉ và phấn đấu không ngừng của mỗi Mi2er, cùng sự tin tưởng – hợp tác của quý đối tác, quý khách hàng đã mang đến cho công ty những thành quả đáng nhớ và những tín hiệu đáng mừng. Năm qua cũng đánh dấu “Bước chuyển mình” đầy tích cực của Mi2 trên chặng đường 13 năm hoạt động trong lĩnh vực an toàn, an ninh thông tin, để chuyển sang một giai đoạn chuyên nghiệp hơn về mọi mặt với mong muốn đem lại những giá trị thiết thực, tối ưu nhất cho đối tác, khách hàng. Tất cả đã tạo nên một bức tranh Mi2 lấp lánh sắc xuân và tràn đầy hy vọng.
Vẫn còn đó những khó khăn thử thách phía trước nhưng chúng ta hãy vui vẻ, lạc quan cùng tin tưởng và hợp tác hơn nữa để đi đến những thành công mới trong năm 2021. Together we are stronger!
Nhân dịp Tết đến Xuân sang, Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi – Mi2 JSC xin gửi đến quý đối tác, quý khách hàng đã gắn bó với Mi2 trong suốt thời gian qua lời tri ân sâu sắc nhất và kính chúc tất cả một năm mới “DỒI DÀO SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG”.
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH
CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC MI MI

(Đã ký)

NGUYỄN TỰ VÕ

Thư chúc Tết xuân Tân Sửu 2021 của Giám đốc điều hành Nguyễn Tự Võ

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn thấy nội dung hữu ích

Xếp hạng 5 / 5. Số phiếu 1

 
 

Privacy Preference Center